โลโก้เว็บไซต์ 2023-05-09 | คลังความรู้ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-05-09

มทร.ล้านนา ขอเชิญชวน บุคลากร เข้าร่วมโครงการผลิตสื่อองค์ความรู้ มทร.ล้านนา ประจำปี 2566 (ไม่มีค่าใช้จ่าย)
อังคาร 9 พฤษภาคม 2566 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชิญชวน บุคลากร เข้าร่วมโครงการผลิตสื่อองค์ความรู้  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี พ.ศ.2566 (ฟรี! โดยไม่มีค่าใช้จ่าย) โครงการ “ผลิตสื่อองค์ความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา” เป็นโครงการเพื่อการส่งเสริมบุคลากรของมหาวิทยาลัยให้เกิดผลงานด้านการบริการวิชาการสู่ชุมชน สังคมประเทศชาติ เพิ่มมากขึ้น และเป็นส่วนหนึ่งของระบบและกลไกการพัฒนางานบริการวิชาการห... >> อ่านต่อ