โลโก้เว็บไซต์ 2022-12-15 | คลังความรู้ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-12-15

แนะนำบทความออนไลน์ : คอลัมน์หมวด งานวิจัยไม่ขึ้นหิ้ง เรื่อง ห้องปฏิบัติการสอบเทียบเครื่องวัดฝุ่น PM2.5
พฤหัสบดี 15 ธันวาคม 2565 / แนะนำบทความ

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอนำเสนอบทความในวารสารแก้วปัญญา คอลัมน์หมวด งานวิจัยไม่ขึ้นหิ้ง เรื่อง ห้องปฏิบัติการสอบเทียบเครื่องวัดฝุ่น PM2.5 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วิสูตร อาสนวิจิตร และ รองศาสตราจารย์ ดร.พานิช อินต๊ะ อาจารย์ประจำวิทยาลัยเทคโนโลยีและสหวิทยาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา    ในบทความนี้ ผู้เขียนนำชมเทคโนโลยีและเครื่องมือต่างๆ ที่มีอยู่ในหน่วยวิจัยสนามไฟฟ้าประยุกต์ในงานวิศวกรรม (RUEE... >> อ่านต่อ