โลโก้เว็บไซต์ ราชมงคลสรรเสริญ ประจำปีการศึกษา 2566 | คลังความรู้ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 16 มกราคม 2567 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 2945 คน

โดย กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
ปีพิมพ์ 2566
จำนวน 54 หน้า

เกี่ยวกับหนังสือ

หนังสือประกาศเกียรติคุณ ยกย่อง เชิดชูเกียรติ คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่าจากพื้นที่ต่าง ๆ ที่ได้เสียสละ สร้างชื่อเสียง อุทิศตนและทำคุณประโยชน์ให้แก่มหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2566 ในพิธีมอบรางวัล "ราชมงคลสรรเสริญ" ภายใต้โครงการสืบสานวัฒนธรรมล้านนา เนื่องในวันสถาปนา ครบรอบ 19 ปี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี 2567 วันที่ 18 มกราคม พ.ศ.2567 ณ ศาลาราชมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

สามารถอ่านหนังสือ แบบออนไลน์ได้ที่ URL ต่อไปนี้

คลังหนังสือความรู้ | คลิก

Flipbook | คลิก

ข้อมูล/ออกแบบรูปเล่ม กลุ่มงานผลิตสื่อและจัดการองค์ความรู้ สถช.