โลโก้เว็บไซต์ วารสารสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ( ปีที่ 11 ฉบับที่ 1 กันยายน 2565 - กุมภาพันธ์ 2566) | คลังความรู้ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 7 เมษายน 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 6498 คน

วารสารสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ( ปีที่ 11 ฉบับที่ 1 กันยายน 2565 - กุมภาพันธ์ 2566) ฉบับนี้เป็นฉบับพิเศษ เพราะออกมาต้อนรับบัณฑิตใหม้ถึง 2 รุ่น ที่จบปีการศึกษา 2563 และ 2564 เป็นเวลาแห่งความสุขร่วมกันของรุ่นพี่รุ่ยน้อง และร่วมแสดงความยินดีชื่นชมกับความสำเร็จของทุกคน

Highlight
ทางกองบรรณาธิการจึงคัดสรรสาระพิเศษมารวมไว้ในฉบับนี้ อาทิ

• จารึกพระราชทานปริญญาบัตร
  • ร่วมชื่นชมกับบัณฑิตเกียรตินิยมปี 2563-2564
  • รางวัลราชมงคลสรรเสริญ 2565
  • คอลัมน์พิเศษ ก้าวแรกสู่ก้าวต่อไป ถ่ายทอดเรื่องราวของตัวแทนสมาคมศิษย์เก่าทั้ง 2 รุ่น ที่สร้างชื่อเสียงขณะกำลังศึกษาและความสำเร็จในปัจจุบัน แลกเปลี่ยนมุมมอง ประสบการณ์ เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจให้รุ่งน้องๆ ในการก้าวไปสู่อนาคต
  • รู้จักสมาคมศิษย์เก่าและคณะผู้บริหารของแต่ละพื้นที่ รวมทั้งกิจกรรมต่างๆ ที่สมาคมศิษย์เก่าแต่ละพื้นที่ดำเนินการอย่างต่อเนื่อง
  • สิทธิประโยชน์ ส่วนลด โปรโมชั่น สำหรับบัณฑิต

สามารถอ่านหนังสือ แบบออนไลน์ได้ที่ URL ต่อไปนี้

เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาให้แก่ศิษย์เก่า