โลโก้เว็บไซต์ 2023-02-07 | คลังความรู้ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-02-07

แนะนำบทความออนไลน์ : คอลัมน์ Knowledge management : เครียดได้ คลายเป็นในยุคโควิด-19 ระบาด
อังคาร 7 กุมภาพันธ์ 2566 / แนะนำบทความ

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอนำเสนอบทความในวารสารแก้วปัญญา คอลัมน์หมวด Knowledge management : เครียดได้ คลายเป็นในยุคโควิด-19 ระบาด โดย นางสาวนิลุบล สุขวณิช นักจิตวิทยา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา   ในบทความนี้ ได้แนะนำผู้อ่านทราบวิธีผ่อนคลายจิตใจจากความเครียดเบื้องต้นด้วยวิธีการทางจิตวิทยา เพื่อให้ตนเองไม่ต้องอยู่กับความเคลียดนานเกินไป โดย นางสาวนิลุบล สุขวณิช นักจิตวิทยา กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา   คลิกดู... >> อ่านต่อ