โลโก้เว็บไซต์ 2023-01-12 | คลังความรู้ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2023-01-12

แนะนำบทความออนไลน์ : คอลัมน์หมวด บริการวิชาการ เรื่อง พลิกฟื้นความหวัง ภูมิพลังแผ่นดิน ยุวชนรักษ์ถิ่น ศาสตรศิลป์ล้านนา : ยุวอาสาฯ ด้านการท่องเที่ยวในชุมชน
พฤหัสบดี 12 มกราคม 2566 / แนะนำบทความ

สวัสดีครับ วันนี้ผมขอนำเสนอบทความในวารสารแก้วปัญญา คอลัมน์หมวด บริการวิชาการ เรื่อง พลิกฟื้นความหวัง ภูมิพลังแผ่นดิน ยุวชนรักษ์ถิ่น ศาสตรศิลป์ล้านนา : ยุวอาสาฯ ด้านการท่องเที่ยวในชุมชน โดย อาจารย์เดชาธร พจนพงษ์ และ อาจารย์เฉลิมชัย พาราสุข หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา     ในบทความนี้ ผู้อ่านสามารถร่วมติดตามแนวทางกา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1