สวัสดีครับ วันนี้ผมขอนำเสนอบทความในวารสารแก้วปัญญา คอลัมน์หมวด โครงการหลวง ...เพื่อชุมชน : "โครงการยกระดับกระบวนการแปรรูป ผลิตภัณฑ์งาดำ งาขี้ม่อน ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงห้วยเสี้ยว" โดย นางสาววิมล พุ่มโพธิ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาธุรกิจอาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ในบทความนี้ ผู้อ่านสามารถร่วมติดตามการดำเนินงานโครงการยกระดับกระบวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์... >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา