โลโก้เว็บไซต์ 2023-01-06 | คลังความรู้ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

 วันที่ : 2023-01-06

แนะนำบทความออนไลน์ : โครงการหลวง ...เพื่อชุมชน : โครงการยกระดับกระบวนการแปรรูป ผลิตภัณฑ์งาดำ งาขี้ม่อน ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงห้วยเสี้ยว
ศุกร์ 6 มกราคม 2566 / แนะนำบทความ

  สวัสดีครับ วันนี้ผมขอนำเสนอบทความในวารสารแก้วปัญญา คอลัมน์หมวด โครงการหลวง ...เพื่อชุมชน : "โครงการยกระดับกระบวนการแปรรูป ผลิตภัณฑ์งาดำ งาขี้ม่อน ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงห้วยเสี้ยว" โดย นางสาววิมล พุ่มโพธิ์ อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาธุรกิจอาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา   ในบทความนี้ ผู้อ่านสามารถร่วมติดตามการดำเนินงานโครงการยกระดับกระบวนการแปรรูปผลิตภัณฑ์... >> อ่านต่อ


จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1

ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา