โลโก้เว็บไซต์ 2022-11-01 | คลังความรู้ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

วันที่ : 2022-11-01

แนะนำบทความออนไลน์ : คอลัมน์ เปิดมุมมอง คุณณรงค์ ธรรมจารี
อังคาร 1 พฤศจิกายน 2565 / แนะนำบทความ

สวัสดีครับ วันนี้ผมมีบทความในวารสารแก้วปัญญา คอลัมน์หมวด  เปิดมุมมอง มานำเสนอ มุมมองการเรียนสมัยเป็น นักศึกษา ไปจนถึงการนําเสนอหลักการทํางาน ของ คุณณรงค์ ธรรมจารี ประธานบริษัท เอ็ม เอส พี อินเตอร์ฟูดส์ หรือ หมูอินเตอร์ ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา   คลิกดูรายละเอียดเลย >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1