โลโก้เว็บไซต์ สื่อองค์ความรู้วิดีทัศน์ เรื่อง การพัฒนาฝายต้นน้ำลำธาร เพื่อการอนุรักษ์ พัฒนาที่ยั่งยืน | คลังความรู้ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 18 มีนาคม 2553 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 615 คน

สื่อองค์ความรู้วิดีทัศน์ ชุด ตามรอยพระราชดำริ เรื่อง การพัฒนาฝายต้นน้ำลำธาร เพื่อการอนุรักษ์ พัฒนาที่ยั่งยืน ภายใต้โครงการ การจัดการและถ่ายทอดองค์ความรู้ของศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยฮ่องไคร้อันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ เพื่อการประยุกต์ใช้ในการดำเนินชีวิตของประชาชนตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

โดย ศูนย์ศึกษาการพัฒนาห้วยฮ่องไคร้อันเนื่องมาจากพระราชดำริ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา