โลโก้เว็บไซต์ แนะนำหนังสือ : การใช้ประโยชน์ปุ๋ยหมักยาสูบเป็นธาตุอาหารหลักและสารชีวภัณฑ์ป้องกันศัตรูพืช | คลังความรู้ชุมชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 10 มกราคม 2566 โดย รัตนาภรณ์ สารภี จำนวนผู้เข้าชม 1004 คน

สามารถอ่านแบบออนไลน์ และดาวน์โหลด ได้แล้ววันนี้ ที่ URL : https://cttc.rmutl.ac.th/news/18568-2022-04-04

*****************

มันพื้นบ้าน การใช้ประโยชน์ปุ๋ยหมักยาสูบเป็นธาตุอาหารหลักและสารชีวภัณฑ์ป้องกันศัตรูพืช

โดย บัญจรัตน์ โจลานันท์, สุรพล ใจวงศ์ษา และ มนฤดี ม่วงรุ่ง

องค์ความรู้เกี่ยวกับการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม ด้านการเกษตร เรื่อง การใช้ประโยชน์ปุ๋ยหมักยาสูบเป็นธาตุอาหารหลักและสารชีวภัณฑ์ป้องกันศัตรูพืช ในการดำเนินงานของ มทร.ล้านนา ร่วมกับเกษตรกรต้นแบบ ระดับแปลงทดลอง

*****************